Hội nghị khách hàng Vietcombank SGD – Tinh hoa kết nối

Sau thành công của “Chinh phục đỉnh cao” năm 2016, chúng tôi vinh hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Vietcombank Sở giao dịch trong sự kiện tri ân khách hàng năm 2017 mang tên “Tinh hoa kết nối”. Thấu hiểu sự trân quý mà Vietcombank Sở giao dịch dành cho các Khách hàng thân … Continue reading “Hội nghị khách hàng Vietcombank SGD – Tinh hoa kết nối”

Lan tỏa thương hiệu

Sau thành công của “Chinh phục đỉnh cao” năm 2016, chúng tôi vinh hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Vietcombank Sở giao dịch trong sự kiện tri ân khách hàng năm 2017 mang tên “Tinh hoa kết nối”.

Thấu hiểu sự trân quý mà Vietcombank Sở giao dịch dành cho các Khách hàng thân thiết đã đồng hành trong suốt một chặng đường dài, “Tinh hoa kết nối” là một ngày hội tri ân trang trọng và ấm cúng, thể hiện sự biết ơn của Vietcombank Sở giao dịch tới khách hàng, đồng thời nhìn một năm nhiều cố gắng để gặt hái những thành công lớn.

Chương trình mở đầu bằng tiết mục múa tương tác đẹp mắt, kết hợp công nghệ Visual Effect hiện đại và ánh sáng mờ ảo mê hoặc, kể câu chuyện về hành trình thương mại từ thời kỳ La Mã – Ai Cập cổ đại, trải qua hành trình đầu tiên của người châu Âu tới Tân Thế giới vào thế kỷ 16, rồi thế kỷ 20 thì quá trình hội nhập toàn cầu ngày càng trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Cùng với hành trình đó, Vietcombank Sở giao dịch nói riêng và Vietcombank nói chung đã từng bước xây dựng hình ảnh và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Và với Sở giao dịch, mỗi vị khách là một người bạn đồng hành trên con đường chinh phục thế giới, nơi những tinh hoa luôn tỏa sáng và được kết nối.

Ông Nghiêm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, CTHĐQT Vietcombank

Ban lãnh đạo cùng nhau nâng ly chúc mừng

Chương trình mang đến nhiều phần biểu diễn nghệ thuật đặc sắc dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sỹ Dương Cầm, khán giả vô cùng thích thú với các ca khúc của các ca sĩ tên tuổi: Tiêu Châu Như Quỳnh, Phương Linh, Tấn Minh.

Chương trình tri ân khách hàng cũng mang đến cho các vị khách quý những phần quà vô cùng giá trị và kết thúc trong không khí ngập tràn niềm vui.

Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Vietcombank Sở giao dịch trên những chặng đường tiếp theo. Chúc Vietcombank mãi giữ vững vị thế và tiếp tục chinh phục nhiều thành công hơn nữa.