Be A Star – Ngày hội Điện Thoại Viên Mobifone 2017

Chúng tôi tin rằng, mỗi điện thoại viên đều là những ngôi sao thầm lặng, và chúng tôi tự hào vì đã mang đến cơ hội để họ tỏa sáng thật rực rỡ trên bầu trời Mobifone. Trải qua hơn 24 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Viễn thông Mobifone đã ngày … Continue reading “Be A Star – Ngày hội Điện Thoại Viên Mobifone 2017”

Lan tỏa thương hiệu

Chúng tôi tin rằng, mỗi điện thoại viên đều là những ngôi sao thầm lặng, và chúng tôi tự hào vì đã mang đến cơ hội để họ tỏa sáng thật rực rỡ trên bầu trời Mobifone.

Trải qua hơn 24 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Viễn thông Mobifone đã ngày một khẳng định vị trí vững vàng trong lòng hàng chục triệu khách hàng và giữ vững danh hiệu Mạng di động Chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam bởi sự sáng tạo và đổi mới không ngừng. Để có được danh hiệu đó, không thể không kể đến sự đồng hành trung thành, tận tụy cùng với sự đóng góp không ngừng nghỉ của đội ngũ Điện thoại viên – những người được ví như những vì sao thầm lặng của Mobifone.

Hoạt động trong ngày dịch vụ, những điện thoại viên thấu hiểu rằng, Chăm sóc Khách hàng giống như làm dâu trăm họ. Điện thoại viên là cầu nối quan trọng giữa thương hiệu và khách hàng, do đó phải luôn tiếp đón khách hàng với thái độ chuyên nghiệp và thân thiện trong mọi trường hợp và thường xuyên đương đầu với vô vàn áp lực. Chính vì vậy, chương trình tri ân điện thoại viên đã trở thành một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa mà Tổng công ty Viễn thông Mobifone dành tặng cho đội ngũ Điện thoại viên.

Năm 2017, chương trình được tổ chức với tên gọi “Be a Star”, đem thông điệp “Tự tin – Tỏa sáng” đến với đội ngũ điện thoại viên mọi miền Tổ quốc. “Be a Star” là cơ hội để đội ngũ điện thoại viên – những ngôi sao âm thầm lặng lẽ đằng sau tổng đài Mobifone – được thể hiện bản thân và tỏa sáng với tài năng và cá tính theo cách riêng của mình.

Đến với “Be a Star”, các điện thoại viên sẽ được tham gia chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ, trò chơi giải trí và đêm hội nghệ thuật đặc sắc. Đội ngũ điện thoại viên luôn mang đến những màn trình diễn ca múa sôi động, hấp dẫn, bùng nổ tinh thần trẻ trung, hết mình trong cả công việc và các hoạt động văn hóa nghệ thuật. “Be a Star” không chỉ là một sân chơi thú vị, bổ ích, đem đến những phút giây thư giãn, vui vẻ của đội ngũ điện thoại viên sau những giờ làm việc căng thẳng, mà còn giúp gia tăng tình đoàn kết đồng nghiệp, bồi đắp tình yêu nghề và thắt chặt sợi dây gắn kết với Mobifone nhiều hơn nữa.

Chúng tôi tin rằng, mỗi điện thoại viên đều là những ngôi sao thầm lặng, và chúng tôi tự hào vì đã mang đến cơ hội để họ tỏa sáng thật rực rỡ trên bầu trời Mobifone.