BILLBOARD PVNDB NĂM 2023 

BILLBOARD PVNDB NĂM 2023  Chúng tôi tự hào chia sẻ một trong những thành công mà Công ty Cổ phần Tiếp thị  & Truyền thông Celadon đã trải qua cùng với đối tác đáng tin cậy của mình – PVNDB. Trong vòng 3 tháng với đầy sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, đội … Continue reading “BILLBOARD PVNDB NĂM 2023 “

Lan tỏa thương hiệu

BILLBOARD PVNDB NĂM 2023 

Chúng tôi tự hào chia sẻ một trong những thành công mà Công ty Cổ phần Tiếp thị  & Truyền thông Celadon đã trải qua cùng với đối tác đáng tin cậy của mình – PVNDB. Trong vòng 3 tháng với đầy sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, đội ngũ Công ty Cổ phần Tiếp thị & Truyền thông Celadon đã hoàn thiện Dự án Billboard ngoài trời cho khách hàng, tiếp tục khẳng định năng lực của mình trước niềm tin và sự lựa chọn của Khách hàng PVNDB.

“Hành Trình Hợp Tác Bền Vững”

Hành trình này bắt đầu từ sự kết nối mạnh mẽ giữa Celadon và PVNDB. Chúng tôi đã tham gia vào một cuộc hợp tác chất lượng, hướng tới mục tiêu tạo ra một tấm bìa quảng cáo chất lượng cao, phản ánh chính xác thông điệp và giá trị của PVNDB.

“Nỗ Lực Không Ngừng”

Suốt quá trình hợp tác, đội ngũ Celadon đã nỗ lực không ngừng để đảm bảo rằng biển quảng cáo Billboard ngoài trời sẽ thực sự đặc biệt. Chúng tôi đã đầu tư thời gian và tài năng của mình để tạo ra một thiết kế độc đáo, sáng tạo, và phù hợp với thương hiệu PVNDB. Sự hợp tác chặt chẽ giữa các bên đã làm nên sự khác biệt.

“Tác Phẩm Gây Ấn Tượng”

Cuối cùng, kết quả là một tác phẩm quảng cáo ngoài trời thực sự ấn tượng. Biển Billboard hiện lên bên ngoài là một sản phẩm độc đáo, tạo ra sự chú ý và thu hút mọi ánh mắt. Nó không chỉ là một công cụ quảng cáo, mà còn là một thành phẩm đặc biệt thể hiện tầm nhìn và sự chuyên nghiệp của PVNDB.

“Sự Tiếp Tục Đặt Niềm Tin”

Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ liên tục từ PVNDB. Đây là một sự kết nối mạnh mẽ giữa hai tổ chức chia sẻ giá trị và mục tiêu chung. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển mối quan hệ này trong tương lai.

“Cảm ơn PVNDB đã tin tưởng và lựa chọn”

Cuối cùng, Công ty Cổ phần Tiếp thị & Truyền thông Celadon muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến PVNDB đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Sự hợp tác thành công lần này đã tiếp tục thể hiện quá trình gắn kết dài lâu giữa Celadon và PVNDB.

Chúng tôi mong rằng, câu chuyện này sẽ truyền cảm hứng và khích lệ những mối quan hệ đối tác mới trong tương lai. Hãy cùng tiến về phía trước và đối mặt với những thách thức mà chúng ta có thể giải quyết cùng nhau.

Hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng PVNDB trong những chặng đường tiếp theo. Xin kính chúc cho hành trình của PVDB và Celadon chúng ta ngày càng thăng hoa và gặt hái được nhiều thành tựu vượt trội hơn trong tương lai.

Sau đây, hãy cùng điểm qua những hình ảnh Billboard đầy ấn tượng do đội ngũ tài năng của CSS Group đã tạo ra cùng PVNDB!